Chủ thương hiệu Akuruhi: Món ngon nhớ lâu

Hai năm làm phụ bếp cho một nhà hàng Nhật tại TP.HCM, Phan Thành Tân từng đi mua hàng thực phẩm bán lại cho các bếp ăn rồi tiến tới mở cửa hàng bán thực phẩm Nhật Bản. Trải qua bao sóng gió thăng trầm, anh mới có thể ghi dấu ấn trên thị trường ẩm thực khó tính đất Sài thành.

Read more

Tokyo, điểm đến ẩm thực của năm 2015

Có đến 12 nhà hàng ở Tokyo giành được 3 sao vàng trong bảng xếp hạng của Michelin Guide Tokyo 2015, góp phần đưa thủ đô Nhật Bản vượt qua Paris, New York để trở thành cái nôi ẩm thực trên thế giới năm 2015.

Read more

Nhật Bản mùa cây thay lá

Vào những ngày cuối thu, Nhật Bản vẫn quyến rũ lòng người bởi những sắc lá vàng, đỏ chủ đạo. Nhưng đâu đó, cũng đã có những cành cây bắt đầu trơ cành, trụi lá chuẩn bị đón đông sang.

Read more

Nhà ga đông nhất Nhật Bản kỷ niệm 100 năm tuổi

Để chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 100, nhà ga Tokyo phải mất 5 năm tu sửa nhằm có lại dáng vẻ ban đầu với kết cấu mái vòm to và nhà tường đỏ.

Read more

Chiến thắng của Abenomics sẽ là lực đẩy mới với kinh tế Nhật

Việc tái đắc cử được kỳ vọng sẽ giúp Thủ tướng Abe có thêm quyền lực và thời gian thực hiện tái cấu trúc nền kinh tế, thúc đẩy tiêu dùng nội địa để đưa Nhật Bản nhanh chóng thoát suy thoái.

Read more

Sản phẩm thương hiệu Nhật Bản giảm giá mạnh

Với chương trình giảm giá mạnh cho các sản phẩm của 6 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, thành phố điện máy DigiCity đã thu hút đông đảo khách mua hàng.

Read more
1 2 »